Tuyển chọn những thông tin tốt nhất về nghề thiết kế mạch điện tử gửi tặng đến bạn.

5 TRANG WEB BỎ TÚI CHO SINH VIÊN KỸ THUẬT

 

A. Nhóm các tool - có cả tut dạy cách dùng:

 

EasyEda Trình mô phỏng mạch và thiết kế PCB trực tuyến (easyeda.com) giao diện đẹp, nhiều linh kiện, pro + newbie

Kicad KiCad EDA - Schematic Capture & PCB Design Software free opensource, pro

Altium PCB Design Software & Tools | Altium pro  payment: Paid for Pro (altium.com)

OrCad PCB Design Software | OrCAD | Cadence pro

 

B. Nhóm site về kiến thức và dự án:

 

1: https://www.electricalonline4u.com/

 

• Nếu bạn từng ngao ngán khi ngồi trên ghế giảng đường theo dõi các sơ đồ về nào là nút start, stop , role , coil , 3 pha vvv, trong khi giảng viên hì hà hì hục trình bày mà bạn lại cứ bỗng dưng muốn khóc , thì bạn yên tâm là rất nhiều người bắt đầu đều như bạn cả , chả qua họ tỏ ra nguy hiểm đánh lạc hướng vậy mà thôi . Và bây giờ ,chính xác kể từ giờ , bạn có thể ghé qua trang web này và bắt đầu lại với sự tự ti, à nhầm sự tự tin của đấng nam nhi rồi , Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách trình bày mà trang web mang lại , dễ như các bạn nữ ăn chuối vậy nhá.

 

2: https://www.electronicshub.org/

 

• Rất thương cho mấy bạn năm cuối sắp tốt nghiệp , thời gian trước bận đuổi hoa bắt bướm, nên lúc nước đến chân mới nhảy  thì gần như không kịp nữa . Các bạn yên tâm , trang web này sẽ giúp bạn xây dựng các đồ án nhỏ và vừa , đương nhiên là lớn móe nó dại gì đưa lên mà không được cắt nào cả .Đầy đủ nước nôi từ trang thiết bị , mô phỏng code , lẫn cách trình bày rất Eng Văn Lish nữa nhé.

 

3: https://instrumentationtools.com/

 

• Bạn nào học mà cứ có chữ automation engineers , hay electrical , thậm chí autocoach thì trang này hoàn toàn tuyệt vời nhé , thay vì rảnh quá ra nhà vệ sinh thì bạn vô đây mà ngâm cứu đôi chút cho thấy có ích với xã hội đỡ tội lỗi với gia đình , nói các bạn không tin chứ ngắm ảnh trang web này thôi cũng đã cho bạn kha khá kiến thức nền tảng kỹ thuật rồi.

 

4 : https://www.forbes.com/

 

• Nhiều bạn bảo Ô , nghe giống giống pho bét ấy nhỉ , thì nó đấy , Sao mình lại thêm trang này cho các bạn , Bạn học gì thì học mục đính cũng là tạo ra dòng chảy tài chính ,sinh viên kỹ thuật Việt rất thông minh, hưng phấn với khác giới nhưng chết cái lại không đam mê với tiền bạc, Vậy nên Save lại thi thoảng ghé vào đấy hít lấy hít để một cái cho tinh thần sảng khoái , phê ta học , ta phấn đấu , biết đâu sau này , mình lại xuất hiện trên đấy với vai trò đội ngũ quần chúng chả hạn .

 

5: https://www.allaboutcircuits.com/

 

Tất tần tật về mạch điện tử, và có những project nho nhỏ cho bạn thực hành nhanh nắm kiến thức.

 

Chúc các bạn thành công, và có kĩ năng tốt nhất.

Nguồn: sưu tầm


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top