Bộ nhớ RAM càng lớn, máy tính của bạn càng có khả năng hoạt động trơn tru và xử lý nhiều tác vụ tốt hơn. Trong trường hợp bạn không thể trang bị nâng cấp RAM có dung lượng lớn thì bạn đọc có thể tham khảo những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính phần nào giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn khi xử lý những tác vụ nặng.

1. AMD Radeon RAMDisk

Là phần mềm tạo bộ nhớ RAM ảo do AMD và DataRAM phát triển nhưng AMD Radeon RAMDisk có thể được sử dụng cho tất cả các phần cứng không riêng gì phần cứng của hãng này. Bạn có thể sử dụng nó để tạo tới 4GB RAM ảo, giới hạn được nâng lên 6GB RAM ảo nếu bạn sử dụng phần cứng AMD Radeon. Giao diện dễ sử dụng và có thể tương tích với các phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows Vista cho đến Windows 10.

Những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính

Patched Cr@ck file: https://www.xetot360.com/news/news&news_id=84 

2. Dataram RAMDisk Dataram

RAMDisk là phần mềm "anh em" với AMD Radeon RAMDisk có cùng chức năng tương tự. Tuy nhiên phiên bản này được nhà phát triển giới hạn dung lượng RAM ảo được tạo chỉ có 1023MB. Nó chỉ có chức năng đơn giản là tạo RAM ảo nhưng chức năng này hoạt động khá tốt. 

3. Gavotte RAMDisk

Gavotte RAMDisk hỗ trợ tạo ra một bộ nhớ ảo đơn không giới hạn kích thước trên máy tính Windows. Giao diện khá cơ bản nhưng có nhiều các tính năng dễ sử dụng khác nhau như thiết lập ram ảo, tạo ký tự ổ đĩa ram,...Đây sẽ là phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính nếu nó hỗ trợ Windows 8 và Windows 10 khi nó đã được ngừng phát triển.

4. ImDisk Toolkit

Một trong những tính năng thú vị của ImDisk Toolkit là bạn có thể sử dụng để tạo ra bộ nhớ RAM ảo động thay vì thiết lập kích thước của bộ nhớ RAM ngay từ đầu. Chương trình không giới hạn kích thước của bộ nhớ RAM ảo và bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa RAM khác nhau.

Những phần mềm tạo RAM ảo tốt nhất trên máy tính

5. OSFMount

OSFMount có khả năng tạo ổ đĩa RAM ảo rất tốt. Nó cung cấp hai lựa chọn tạo ổ đĩa RAM thông qua tệp tin hình ảnh hoặc tạo ổ đĩa RAM trống. Hỗ trợ tạo nhiều ổ đĩa RAM và không giới hạn kích thước của chúng. Bạn cũng có thể chọn ký tự ổ đĩa trong quá trình thiết lập hoặc thiết lập chế độ read-only với những ổ đĩa RAM ảo đó.

Chúc các bạn thành công!


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top