<

TOYOTA CAMRY

Quý khách gọi 0968.379.699 (Mr Toàn) Để có giá tốt nhất

Thương hiệu: Toyota
Mã sản phẩm: 1403S

Tình trạng:

Còn trong kho

Liên hệ
Mua ngay

Sự phát triển của một biểu tượng. Hoan nghênh cho các thế hệ trên khắp thế giới về chất lượng tuyệt vời, độ bền và độ tin cậy của nó, là Camry tiến hóa để hình thành thế hệ tiếp theo thoải mái, hiệu quả và sự an tâm, mà kháng cáo cho cả hai người đứng đầu và trái tim.

Mua Camry chọn đầu tiên cho dù họ muốn có một 4 xi-lanh, V-6, hoặc một hệ thống truyền động hybrid xăng-điện.

Sau đó, tùy thuộc vào quyết định này, Camry có sẵn trong L cơ bản, lớp giữa LE, XLE cao cấp, hoặc thể thao SE cắt các cấp.

Tất cả các cấp độ cắt Camry L và LE có một động cơ 4 xi-lanh. Camry LE thêm đèn pha nâng cấp với hoạt động tự động, gạt nước liên tục thay đổi, ra vào không khóa từ xa, và trang trí nâng cấp. 

Bạn sẽ thấy một không gian rộng rãi và sang trọng khi ngồi bên trong xe Toyota Camry 2015

Một thiết kế được tạo nên bởi những kỹ sư tay nghề giỏi của toyota muốn gửi đến những chủ nhân sở hữu một chiếc toyota Camry với phong thái đường bệ và đẳng cấp ghế ngồi bọc da

Khả năng cách âm tuyệt đối cùng với những cải tiến mới trong từng chi tiết tạo nên một toyota Camry một không gian ấm cúng bạn sẽ thấy rõ:

Sản phẩm Liên quan

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top